- Advertisement -

Sæmir lífsreyndri hóru

Jóhann Þorvarðarson skrifar:

Rödd Íslands á alþjóðavettvangi verður ómarktæk ef þingið samþykkir kosningarsvindlið. Það þarf þá einungis blýant, strokleður og einn óþokka í kjörnefnd til að hafa íslenskt lýðræði að engu. Mér er mikið niðri fyrir!  

​Ég gapi, ólögmætt þing verður skipað samkvæmt Birgi Ármannssyni! Ásjóna landsins komin á hauganna og í flokk með Hvíta Rússlandi? 

Rödd Íslands á alþjóðavettvangi verður ómarktæk ef þingið samþykkir kosningarsvindlið. Það þarf þá einungis blýant, strokleður og einn óþokka í kjörnefnd til að hafa íslenskt lýðræði að engu. Mér er mikið niðri fyrir!  

Og Svandís Svavarsdóttir segir þetta ekki hafa áhrif á stjórnarsamstarfið, kann hún annan betri! Það á bara að liggja með flokki Inga Tryggvasonar hvað sem er. Svona afstaða sæmir bara lífsreyndri hóru! Og ég skammast mín ekki að segja það. 

Þú gætir haft áhuga á þessum

Auglýsing

Tengdar fréttir sem þú gætir haft áhuga á að lesa: