- Advertisement -

Skammarlegt blað Fréttablaðið

Ég hvet fólk til að afþakka Fréttablaðið.

Gunnar Smári skrifar:

Í ljósi sextíu leiðara Fréttablaðsins gegn kröfugerð verkalýðshreyfingarinnar og frétta þessa blaðamanns um uppreisn innan þingflokka, sem síðan mátti hvergi sjá nein merki um, er rétt fyrir fólk að taka ekkert mark á þessari frétt.

Nema náttúrlega sem merki þess að Fréttablaðið er notað með öllum tiltækum ráðum gegn baráttu almennings fyrir skaplegum kjörum og einhverju réttlæti í innan alræðis auðvaldsins. Skammarlegt blað Fréttablaðið núorðið, þetta fyrrum alþýðlega blað. 

Þú gætir haft áhuga á þessum

Það eru margir mánuðir síðan ég afþakkaði að fá þetta drasl inn á mitt heimili. Og tók ég þó þátt í að stofna blaðið og fylgdi því þar til það var orðið stórt og glæsilegt, með sterkustu ritstjórn sem hér hefur starfað.

En blaðið sem gefið er út í dag minnir mig á engan hátt á þann tíma, bara ekki neitt. Ég hvet fólk til að afþakka Fréttablaðið, til hvers ætti fólk að opna heimili sitt fyrir svívirðilegum áróðri gegn lífsbaráttu sinni?


Booking.com

Tengdar fréttir sem þú gætir haft áhuga á að lesa: