- Advertisement -

Margrét segist hafa fengið hjartabilun eftir sprautuna: „Auðvitað hræðir þetta mann smá, hvað verður um börnin mín?“

Heilsu Margrétar Guðbergsdóttur hrakaði mjög eftir að hafa fengið bólusetningarsprautu gegn Covid-19 í febrúar í fyrra. Fram til þess hefur hún reynt að láta sem minnst á því bera út á við og gert lítið úr veikindum sínum. Nú getur hún það ekki lengur og segir sögu sína í færslu á Facebook.

Margrét segist hafa farið í 30 rannsóknir og læknatíma á síðustu tveimur mánuðum, í þeim tilgangi að reyna að finna út hvað er að því heilsan versni sífellt. Við skulum gefa henni orðið:

„Ég hef verið með mikla mæði, misst allt þol, brjòstverki, þyngsli à bringu, bláar varir, màttleysi, orkuleysi, útbrot, rafstrauma í hendur og fætur, komin með allskonar gigtir, mjög mikla þyngdaraukningu, hormònaòjafnvægi, mígreni, svefntruflanir, hita og kuldaköst. Verki í legi, magakrampa, hòsta þar til ég æli, alltaf eins og èg sé eitthvað slöpp, skjálfta, missi hluti úr höndunum daglega. Og ég nenni ekki einu sinni að þylja upp meira.

En það alvarlegasta sem gerst hefur à þessu ári er að ég missti máttinn fyrir neðan háls í 10-15 mín og hef misst þvag og hægðir àn þess að finna fyrir því og það var alveg hræðileg tilfinning. Það sem hefur komið í ljòs er að ég hef verið með sýkingu/sýkingar nánast stanslaust eftir þessa sprautu sem hefur leitt til hjartabilunar. Auðvitað er hræðilegt að heyra þetta en eins og konan sagði í tölvusneiðmyndatökunni “þú àtt ekkert að vera með hjartabilun 37 ára, það er fyrir 65 ára og eldri en því miður er þetta alltof algengt eftir sprauturnar hjà ungu, hraustu fòlki”.

Margrét hefur verið hundveik eftir að hún fékk bólusetningarsprautuna en hefur reynt að láta sem minnst á því bera út á við.

Þau virðast samt ekki àtta sig à þessari sýkingu og ònæmisbælingu. En það sem skiptir mestu màli er að ég er loksins komin með mjög gott læknateymi og mögulega þarf aðgerð eða lyf. En það eina sem ég get gert sjàlf er að reyna að heila mig. Ég er à mjög gòðu mataræði sem inniheldur mest àvexti, grænmeti og hreina fæðu og mikið vatn. Ég hef nú þegar misst 10 kg à tæpum fjòrum mànuðum og held áfram að gera mitt besta. Hreyfi mig eins og ég get, sem er því miður ekki mikið. Hlusta à líkamann, slaka, fer í hugleiðslu, jòga og nýt allrar fegurðinnar sem er allt í kringum okkur. Því hugurinn ber okkur hálfa leið

Auðvitað hræðir þetta mann smà, hvað verður um börnin mín 3 ef eitthvað gerist fyrir mig? En ég leyfi mér ekki að dvelja í kvíðanum því það gerir ekkert gagn. Mér líður mjög illa àkkúrat núna, òglatt, æli mikið, mjög verkjuð og þreytt og allt áreiti er erfitt fyrir mig EN ég ÆTLA að nà heilsu.

Markmið mitt er að vera orðin verkjalaus og lyfjalaus fyrir fertugt og hausinn er ÒTRÚLEGA sterkur. Ég þigg allar ràðleggingar og stuðning og ég væri ekki standandi ennþà àn míns bestasta fòlks sem er alltaf til staðar

Og trúið mér þið eruð mér öll svo mikils virði

Ég get, ætla og skal

Ég veit að lífið er núna og maður veit aldrei hvað morgundagutinn ber í skauti sér. Svo smá ràð auðvitað frà Möggunni, knúsist, elskist, vera gòð við alla og ekki eyða orku eða tilfinningum í þau sem eiga það ekki skilið. Ekki fresta því endalaust að hittast fyrir kvíða eða “eruð svo busy” làtið hlutina gerast og hunsið það sem skiptir ekki màli

Ást og friður og kærleiksljòs til ykkar allra.“


Auglýsing