- Advertisement -

Segist vera yngri en Beta og Biden

„Það er áleit­in spurn­ing hvort vit sé í því að taka þátt í stjórn­mál­um, leggja sjálf­an sig og verk í dóm kjós­enda. Að leggja höfuðið und­ir!

Ég hef tvisvar áður tekið þátt í próf­kjöri Sjálf­stæðis­flokks­ins í Suðvest­ur­kjör­dæmi. Hið fyrra sinni árið 2012 fyr­ir kosn­ing­ar 2013 fékk ég næst­flest at­kvæði í próf­kjör­inu og næst­flest at­kvæði í fyrsta sæti. Niðurstaðan varð 4. sæti á lista Sjálf­stæðis­flokks­ins.

Í hinu síðara sinni kom fram­boð sem bein­lín­is var stefnt gegn mér, en niðurstaðan varð aft­ur fjórða sæti á lista Sjálf­stæðis­flokks­ins.

Eft­ir að úr­slit lágu fyr­ir í próf­kjör­inu 2016 var stefnt að því leynt og ljóst að ég skyldi færður niður um sæti.

Þú gætir haft áhuga á þessum

Sú varð niðurstaðan; ég var færður úr fjórða sæti í fimmta! Og ég hélt friðinn! Án þess að fá auka­tekið takk fyr­ir!

Þeir sem á und­an mér voru töldu þessa færslu tæra snilld, enda var hún ekki á þeirra kostnað.

Fimmta sæti dugði til þing­mennsku árið 2016 en það dugði ekki í kosn­ing­un­um 2017.

Enn á ný hyggst ég gefa kost á mér í próf­kjöri hjá Sjálf­stæðis­flokkn­um í Krag­an­um fyr­ir kosn­ing­ar í haust. Hvert skal stefnt? Eins of­ar­lega og kost­ur er, því það virðist regla frem­ur en und­an­tekn­ing að skáka mér til á list­an­um. Þriðja sæti eða hærra!

Ég er á góðum aldri. Ég er yngri en Breta­drottn­ing og breski rík­is­arf­inn. Ég er yngri en for­seti Banda­ríkj­anna. Þroskaðir þurfa sinn full­trúa,“ þetta allt má lesa góðri grein Vilhjálms Bjarnasonar.


Tengdar fréttir sem þú gætir haft áhuga á að lesa: