- Advertisement -

Sif á fundi í stjórnarráðshúsinu

Á fundinum kvartaði fundarboðandi yfir Sif Sigmarsdóttur.

Sif Sigmarsdóttir, rithöfundur og greinaskrifari, kom til umræðu á fundi sem ég sat, að ósk hæstráðandi þar á bæ á þeim tíma. Æðstráðandi kvartaði yfir mér. Fannst ég of gagnrýnin á ríkisstjórnina. Sagði mig hafa mikil áhrif og ég væri því ríkisstjórninni. Þá var ég með þáttinn Sprengisandur og skrifaði að auki leiðara í Fréttablaðið.

Mér fannst fundurinn sá skemmtilegasti sem ég ef setið. Að sitja og „takast“ á við valdamesta mann samfélagsins. Það var frábært. Meira um það síðar. Á fundinum kvartaði fundarboðandi yfir Sif Sigmarsdóttur, sem þá skrifaði vikulegar greinar í Fréttablaðið. Sem hún gerir ekki lengur. Veit ekki hvað veldur.

Jæja, æðstráðandi í stjórnarráðshúsinu var viss um að ég og Sif bærum saman bækur okkar áður en við gagnrýndum þáverandi ríkisstjórn. Sem er fráleitt. Ég hef aldrei, alla vega ekki svo ég muni, talað við Sif. Rifja þetta upp vegna  þess að ég sakna skrifa Sifjar. Eins og ég sagði áðan. Meira síðar. -sme

Þú gætir haft áhuga á þessum

Auglýsing

Tengdar fréttir sem þú gætir haft áhuga á að lesa: