- Advertisement -

Sjóvá rukkar mig um 2.700 krónur

Vetur á Spáni: Þetta er nokkuð flókið. Ég fer með bíl með mér til Spánar. Tryggingarnar gilda til júní á næsta ári. Óumdeilt. Þar á meðal kaskótryggingin. Til að kaskóið gildi þar til við komum með bílinn aftur heim í lok apríl 2020 verð ég að borga rúmar 2.700 krónur aukalega. Skil ekki hvers vegna. Hef fengið svör sem ég skil ekki. Nenni ekki að tuða út af þessu.

Ég flutti allar okkar tryggingar til Sjóvá fyrir skemmstu. Alls borga ég þeim rétt tæpa hálfa milljón á ári. Nærri fimm milljónir á tíu árum. Samt leggjast þeir svo lágt að rukka 2.700 krónur aukalega fyrir eitthvað sem ég ekki skil og sennilega ekki starfsfólkið heldur. Ef ég borga þær ekki virkar kaskótryggingin bara í þrjá mánuði. Ekki allan þann tíma sem ég hef borgað. Þetta er geggjað. Kannski séríslenskt.

Annað er að tryggingar, verði bílnum stolið, gilda ekki. Eina ástæðan sem ég fæ er sú að ég ætli að koma við Póllandi.

Þú gætir haft áhuga á þessum

Auglýsing

Tengdar fréttir sem þú gætir haft áhuga á að lesa: