- Advertisement -

…stæði til boða annað hvort að loka á samskipti…

Þetta hefur verið daufleg dvöl hér á norðanverðu Snæfellsnesi.

Jón Örn Marinósson skrifaði:

Kvíabryggju, 2. des. 2019 kl. 16:59: Aldrei datt mér í hug, þegar upp komst að ég hafði stundað mútugreiðslur og skattsvik og saksóknari og skattrannsóknarstjóri fóru í mig af fullum þunga, að mér stæði til boða annað hvort að loka á samskipti eða að opna á samskipti við þessa fulltrúa íslenska réttarkerfisins. Ég hélt einfaldlega í sakleysi mínu að saksóknara og skattrannsóknarstjóra væri í sjálfsvald sett að hafa þau samskipti við mig sem þeir teldu nauðsynleg. Því fór sem fór. Þetta hefur verið daufleg dvöl hér á norðanverðu Snæfellsnesi en til allrar hamingju styttist í að ég losni út og geti opnað á samskipti á ný við aðra mína líka.


Tengdar fréttir sem þú gætir haft áhuga á að lesa: