- Advertisement -

Viltu kokteilsósu á þrjú þúsund?

Tek fram strax að ég vigtaði ekki kokteilsósuna sem ég borgaði fyrir á American Style í gærkvöld. Bauð fólki í hamborgara. Þrjú vildu auka kokksteilsósu sem kostaði 285 krónur skammturinn. Giska á að það hafi verið innan við 100 grömm í hverri „fingurbjörg“. Ef það er rétt kostar kílóið af kokteilsósu um þrjú þúsund krónur. Takk fyrir.

Dýrasti hamborgarinn kostaði 2.695 krónur. Sagt og skrifað, 2.695 krónur. Þar sem ég hef verið nokkuð á Spáni get ég gert verðsamanburð þar og hér. Hirði ekki um það. Mér finnst mjög dýrt að borga 9.900 krónur fyrir fjóra hamborgara, gos og kokteilsósur.

Tek samt eitt skýrt dæmi. Mjög góð appelsínuönd kostar á fínasta veitingastað sjö og hálfa evru, nú og hálfa með hrísgrjónum. Níu og hálf evra er rúmar þrettán hundrað íslenskar. Meira en helmingi ódýrari en dýrasti hamborgarinn sem ég borgaði í gærkvöld.


Auglýsing

Tengdar fréttir sem þú gætir haft áhuga á að lesa: