- Advertisement -

Davíð og Kolla með sama heilann?

Kommon, heldur þessi eini heili að ég sé fífl?

Sólveig Anna Jónsdóttir skrifar:

Góðan dag. Ég veit að það er margt á ykkur lagt en ég verð að upplýsa. Mig hefur lengi grunað að Davíð Oddsson og Kolbrún Bergþórsdóttir noti sama heila. Hef ekki haft beinar sannanir í höndunum fyrr en nú. Hér eru leiðarar úr blöðunum frá í morgun og ég segi: Þarf frekar vitnanna við?

Það er margt mögulegt í veröldinni en það er ekki fræðilegur möguleiki á því að tvær manneskjur á svona litlu landi með sinn hvor heilann geti skrifað svona jafn-leiðinlegan og jafn-innihaldslausan og jafn-idjótískan texta. Og séu báðar með aðgang að leiðara-plássi?

Þú gætir haft áhuga á þessum

Kommon, heldur þessi eini heili að ég sé fífl?
Lesið og lærið samstundis um samsæri eina heilans:


Tengdar fréttir sem þú gætir haft áhuga á að lesa: