- Advertisement -

Hörð átök vegna verkfallsins

Þessu myndbandi eru Íslandshótel að dreifa til að sanna að ég sé að „áreita gesti“ hótelanna. Ég hvet ykkur af öllu hjarta til að horfa á myndbandið og deila því svo, því að þarna næ ég að miðla mikilvægum upplýsingum til allra þeirra sem að hafa áhuga á að fræðast um þau stórfelldu verkfalls-brot sem verið að fremja á hótelunum, með liðsinni hálauna-lögmanna SA.

Og svo hvet ég ykkur auðvitað líka til að horfa á myndbandið því að það er ekkert annað en sprenhlægilegt að stjórnendur Íslandshótela skuli virkilega telja að það sé slæmt „publicity“ fyrir mig og félaga mína í verkfallsvörslunni. Þetta fólk er bókstaflega flutt í einhvern stórfurðulegan hliðar-veruleika!

https://www.visir.is/k/b6f081f2-3a5a-4a06-8777-ca5c0c6ad408-1675958751547?fbclid=IwAR0H8gAygd2TGBGkK00YnBUys8Z9nHYUY-v7c_Su6zDxMDDYSOwGWo6pfGM


Tengdar fréttir sem þú gætir haft áhuga á að lesa: