- Advertisement -

Væri ég láglaunamaður

Sigurjón Magnús Egilsson:

Það er hlutverk annarra. Svo sem ríkis, sveitarfélaga eða Samtaka atvinnulífsins. Alls ekki fátækasta fólksins.

Já, væri ég láglaunamaður myndi ég aldrei nokkurn tíma fallast á að ég yrði af launaleiðréttingum sökum þess að hluti af væntanlegum launahækkunum færu í að kenna velkomnu erlendu fólki að læra íslensku. Það er bara alls ekki hlutverk Eflingarfólks að fórna af sínu til mennta fólk.

Það er hlutverk annarra. Svo sem ríkis, sveitarfélaga eða Samtaka atvinnulífsins. Alls ekki fátækasta fólksins.

Það er þeirra sem ábyrgðina bera að hysja upp um sig en ekki að sameinast um kröfur um að láglaunafólk borgi þennan brúsann, nóg er nú samt lagt á þau blönkustu.

Þú gætir haft áhuga á þessum

Því er ég sammála Sólveigu Önnu Jónsdóttur. Nú sem oftast nær.

-sme


Tengdar fréttir sem þú gætir haft áhuga á að lesa: