- Advertisement -

Elliði: „Skammastu þín“

„Ég veit ekki hvort að Sólveig Anna gerir sér grein fyrir því að COVID veiran er ekki einhver PR brella. Þetta er dauðans alvara í orðanna fyllstu merkingu. Allt, eða réttara sagt næstum því allt, samfélagið stendur nú saman í baráttunni við þennan vágest. Sett eru neyðarlög, samkomubönn, öndunarvélum fjölgað og ferðabönn sett á svo eitthvað sé nefnt. Við erum óttaslegin og leggjumst á eitt í samhjálp sem er okkar eina vopn. Á þeim tíma vogar Sólveig Anna sér að halda því fram að ég eða aðrir hjá sveitarfélögum séum að notfæra okkur ástandið. Ég er alinn upp af verkakonu í Eyjum og þegar ég sýndi af mér ónærgætni eða fávitaskap þá sagði hún „skammastu þín“. Það er ekki laust við að mér verði hugsað til þeirra orða.“

Þetta eru skrif Elliða Vignissonar bæjarstjóra. Erfitt er að skilja bæjarstjórans en hann iðrist og vilji setjast við samningaborðið. Þó ekki væri nema ástandsins í samfélaginu. Vonandi skammast hann sín.


Tengdar fréttir sem þú gætir haft áhuga á að lesa: