- Advertisement -

Steingrímur hótaði sonum mínum

Steingrímur Njálsson hataði mig. Okkar fyrstu samskipti voru þegar ég handtók hann borgaralegri handtöku á Hótel Búðum, 1984 eða 1985. Síðar varð ég blaðamaður og skrifaði margt um Steingrím og ömurlega glæpi hans.

Hann gaf út „dauðalista“ þar sem ég var númer tvö á listanum.

Tíminn leið og hann herti sóknina gegn mér. Hringdi oftsinnis og hótaði einu og öðru. Meira um það síðar.

Þú gætir haft áhuga á þessum

Nú að þeirri hótun sem var allra verst og truflaði mig og mitt fólk verulega. Eitt sinn þegar hann hringdi til mín sagði nöfn drengjanna minna og hann vissi í hvaða skóla þeir voru og hann vissi stundatöflurnar þeirra. Hann sagðist ætla að hefna sín á mér með því að skaða syni mína.

Lögreglan var látin vita og í einhvern tíma, man ekki hversu langan, var lögregluvakt á þeim tíma sem strákarnir fóru í skólann og þegar þeir fóru heim úr skólanum. Í talsverðan tíma urðu þeir, sem og við foreldrarnir að vera á varðbergi. Ungir drengir þurftu lögreglufylgd úr og í skóla. Þetta var ekki góður tími.

Þessi hótun hafði mikil áhrif. Fleiri alvarlegar fylgdu á eftir.


Tengdar fréttir sem þú gætir haft áhuga á að lesa: