- Advertisement -

Það er missir af Helgu Völu

Ég var rétt málkunnugur Helgu Völu þegar ég tók við sem ritstjóri á fréttatímaritinu Mannlífi. Ég sat við borðið mitt upptekinn við tölvuna. Skyndilega birtist Helga Vala og bað mig um vinnu. Ég hafði bæði pláss og peninga. Réð hana á stundinni. Sá aldrei eftir því.

Við lögðum leiðir okkar víða. Vorum rannsóknarblaðamenn. Komum við kaunin á einum og öðrum. Fengum stundum bágt fyrir. Oftar var það reyndar á hinn veginn.

Ég er viss um að Samfylkingin, Alþingi og þjóðin er að missa öfluga þingkonu. Ég hef fylgst með þingstörfum Helgu Völu. Án þess að vita það grunar mig að hrókeringin þegar Logi Einarsson var settur sem þingflokksformaður í stað Helgu Völu hafi flýttt fyrir brottför Helgu Völu af Alþingi.

Þú gætir haft áhuga á þessum

Ég óska fyrrum samstarfskonu minni og góðum kunningja hins besta. Er samt spældur yfir að missa hana af þingi.

-sme


Auglýsing

Tengdar fréttir sem þú gætir haft áhuga á að lesa: