- Advertisement -

Auðveldur ráðherrakapall Bjarna

Leikreglur Valhallar: Þórdís Kolbrún fær það embætti sem hún vill.

Hafi Þórdís Kolbrún Gylfadóttir varaformaður Sjálfstæðisflokksins vilja til að verða dómsmálaráðherra, þá verður hún dómsmálaráðherra. Flóknara er það ekki.

Ég tel mig ekki rjúfa trúnað þegar ég rifja upp samtal sem ég átti við Bjarna Benediktsson, þegar vandi Hönnu Birnu Kristjánsdóttur, var sem mestur og hún varð formaður utanríkismálanefndar, á kostnað Birgis Ármannssonar. Þá sagði Bjarni mér að hann stæði ekki í vegi fyrir vilja Hönnu Birnu, varaformanns flokksins.

Nú er Þórdís Kolbrún varaformaður og trúlegast af öllu er að hún vilji hafa vistaskipti. Ferðamálin hafi reynst henni ofviða.

Fari svo er ekki nokkur vafi á að Áslaug Arna Sigurbjörnsdóttir, ritari Sjálfstæðisflokksins, taki við ráðuneytinu af Þórdísi Kolbrúnu.

– sme


Tengdar fréttir sem þú gætir haft áhuga á að lesa: