- Advertisement -

Almenningur hreki auðvaldið frá völdum

Gunnar Smári skrifar:
Ég er með nýársheit í fyrsta skipti síðan … ég held bara í fyrsta skipti á ævinni: Ég ætla vakinn og sofinn leggja mitt til þess að í þingkosningunum á árinu muni almenningur hrekja auðvaldið frá völdum, að í kjölfarið muni líða áratugir áður en nokkrum dettur í hug að leggja stjórn landsins aftur í hendur SA, Viðskiptaráðs, Sjálfstæðisflokks, Miðflokks, Viðreisnar eða annarra klíkusamtaka allra ríkustu fjármagnseigendanna og allra stærstu eigenda allra stærstu fyrirtækjanna. Ég ætla einarðlega að boða að þetta sé ekki aðeins gott fyrir almenning allan, heldur eigi hann réttlátt samfélag skilið og geti fengið það ef hann vill. Gleðilegt ár umbreytinga og vonar, baráttu og blessunar.


Tengdar fréttir sem þú gætir haft áhuga á að lesa: