- Advertisement -

Ásgeir þakkar traustið

Ásgeir Jónsson skrifaði: „Það hefur löngum verið til siðs að málaðar séu myndir af seðlabankastjórum. Og nú hef ég hef fengið mína mynd. Það er Þórir Kolka sonur minn sem tók verkið að sér. Málverkið heitir Virkið og fylgir þessari færslu. Já – svona sér sonur minn mig í starfi. Svona heldur áhyggjufullan – enda með mikla ábyrgð þá herðunum.

Það er vitaskuld ekki værukært starf að vera seðlabankastjóri – hvað þá á minnsta myntsvæði heims. En ég er bæði þakklátur og auðmjúkur fyrir það traust sem mér hefur verið sýnt til þess að þjóna þjóð minni í þessu hlutverki. Það ganga boðaföll yfir heiminn,. Og þó við séum fá – og þjóðarskútan smá þá ættum við vel að geta haldinu skipinu stöðugu og á réttum kili. Og það munum við gera.“


Skrifin eru fengin af Facebooksíðu Ásgeir seðlabankastjóra. Fyrirsögnin er Miðjunnar.

Þú gætir haft áhuga á þessum

Auglýsing

Tengdar fréttir sem þú gætir haft áhuga á að lesa: