- Advertisement -

Bjarni Ben notar harða stálhnefann

Frægt er orðið þegar Óli Björn Kárason sagði að flóttafólki ætti að mæta með hörðum stálhnefa. Nú berast fréttir að formenn sjálfstæðisfélaga séu kallaðir í yfirheyrslu á Valhöll. Þar eru þeir yfirheyrðir um hverjir séu landsfundarfulltrúar viðkomandi félaga. Allt gert í þágu Bjarna Benediktssonar.

Ég var boðuð í yfirheyrslur í bakherbergi í Valhöll í fyrrakvöld fyrir nefnd sem ágætur (eða ekki) þekktur lögmaður er í forsvari. Þar var talað niður til mín og ég lítilsvirt. Það var farið með mig eins og sakamenn í sakamáli þá er ég að vísa einnig í ítrekuð yfirheyrslusímtöl. Sakarefnið er ekki alveg á hreinu því það er ekki verið að saka mig beint um neitt … en …..“ skrifar Unnur Berglind Friðriksdóttir, formaður Sjálfstæðisfélags Kópavogs.

„Ég hef fengið ,,hótunar“ símtöl frá jakkafataklæddum mönnum innan flokksins þar af einum háttsettum sem fór langt út fyrir sitt umboð í ljósi embætti síns,“ skrifar Unnur Berglind í pistli á Facebook.

Uppfært:

Þú gætir haft áhuga á þessum

Lögmennirnir þrír skipa kjörbréfanefndina hafa borið af sér þær sakir sem Unnur hefur borið fram. Brynjar Níelsson er formaður nefndarinnar.


Auglýsing

Tengdar fréttir sem þú gætir haft áhuga á að lesa: