- Advertisement -

Hvað með stjórn Landspítala?

Þorsteinn Víglundsson talaði um fjáraukalög og í ræðu sinni var hann hugsandi um stjórn Landspítalans, skömmu áður en Alþingi hélt í sitt langa jólafrí.

Stuðningsreikningur Miðjunnar er: 26-515 521009 Kt: 521009-2920.

„Ég ætla svo sem ekki að lengja mál mitt mikið frekar en þó er ekki hægt að komast hjá því að nefna eitt í þessu sem er staðan á Landspítalanum og sú staðreynd að hallinn þar á þessu ári stefnir í að verða umtalsvert meiri en sem nemur þeirri viðbótarfjárveitingu sem verið er að leggja til hér. Ég óttast mjög að það sé ekki verið að taka nægjanlega vel á rekstrarvanda Landspítalans. Til þess að vera samkvæmur sjálfum mér þá óttast ég ekki hvað síst að einfaldlega sé ekki verið að taka nægilega vel á rekstri Landspítalans, þetta sé ekki bara spurning um að veita viðbótarfjármagn til hans. Það er síðan erindi í aðra ræðu en ég óttast auðvitað líka þá staðreynd að ljósin eru slökkt í kringum holuna við nýbyggingu Landspítalans og samkvæmt upplýsingum byggingarnefndar verða engin fjárútlát næstu fimm, sex mánuðina. Ég velti fyrir mér: Er það verkefni að stefna í vandræði undir stjórn þessarar ríkisstjórnar?“


Auglýsing

Tengdar fréttir sem þú gætir haft áhuga á að lesa: